GIỚI THIỆU

Vì cuộc sống hiện đại ngày càng làm con người bị căng thẳng hơn, người ta nhận thức tốt về sức khỏe, sự cân đối, lựa chọn cách điều trị, ăn uống và thể dục… do đó nhu cầu đến spa để được thư giãn, cân bằng sức khỏe với cuộc sống ngày càng tăng cao. Ngày nay, spa không chỉ dành cho những người giàu có. Spa đã trở thành một phần của cuộc sống.

SPA SẼ ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

1. Giảm stress

Cuộc sống nhộn nhịp gây cho bạn nhiều áp lực, bạn tưởng chừng như mình sắp nổ tung ra vì căng thẳng. Hãy dành thời gian thư giãn ở SPA, đắm mình trong tiếng nhạc du dương, làn nước mát với tinh dầu thoang thoảng, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn.

2. Có lợi cho hệ tim mạch

Giúp bạn điều hoà nhịp thở, ổn định nhịp tim. Mặt khác, phương pháp massage giúp lưu thông các mạch máu, rất tốt cho hệ tim mạch.

3. Giải độc cho cơ thể

Các chất độc nằm sâu bên trong cơ thể bạn ẩn dưới dạng tế bào mỡ cũng dần dần được loại bỏ dưới tác động của tinh dầu.

4. Hạn chế các chứng đau khớp, viêm khớp

Quá trình xông hơi tạo điều kiện để các cơ bắp thả lỏng. Các chứng viêm, đau khớp của bạn vì thế mà dần dần được cải thiện đáng kể.

5. Giảm nguy cơ ung thư

Có tác dụng thúc đẩy quá trình đào thải những hóa chất gây ung thư như natri (sodium), alcohol, nicotine…

6. Giấc ngủ ngon

Sức khỏe và tinh thần thoải mái là yếu tố quyết định. Spa sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cá nhân ngày càng tăng cao của con người, nhiều trung tâm SPA, Beauty Salon được thành lập và rất phát triển. Các dịch vụ SPA mở ra đã giúp khách hàng cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và giảm stress khá hiệu quả.

Hiểu được nhu cầu trên, SPA THUY VAN đã cung cấp nhiều loại thiết bị Spa chuyên dụng với chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường. Hân hạnh được cung cấp thiết bị SPA cho nhiều trung tâm SPA khác nhau, nên SPA THUY VAN có nhiều kinh nghiệm, mang đến bạn những lời tư vấn tốt nhất, không chỉ dừng ở việc hướng dẫn chọn mua, sử dụng sản phẩm thuần túy mà còn đưa ra các phương án đầu tư với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Vì vậy, khi bạn có nhu cầu mua hãy liên hệ đến SPA THUY VAN để nhận được sản phẩm cùng sự tư vấn tốt nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH

No.31B Str 348 Toul Svay Prey 1, Chamkamon, Phnompenh, Cambodia.
Phnôm Pênh
Hotline & Zalo: +855 97 820 1674